ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า

เติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป คืนความอ่อนวัยให้ผิว

ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์ คือการฉีดสารเติมเต็ม ที่เป็นตัวยา Hyaluronic Acid หรือ HA ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่แล้วในร่างกายทดแทน โครงสร้างผิวหนังและใบหน้า ส่วนที่ขาดหายไปตามวัย ส่งผลให้ ใบหน้ายกกระชับดูอ่อนเยาว์ ดูเรียบเนียน หรือปรับรูปหน้าให้มีมิติมากขึ้น ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วการเติมเต็มอย่างเข้าใจ การเปลี่ยนแปลงทางกายวิภาคตามวัย จึงทำให้ผลลัพธ์ชัดเจน เป็นธรรมชาติ เพราะการรักษาที่ตรงจุด

ข้อแตกต่างของสารเติมเต็มแต่ละชนิด

ฟิลเลอร์แท้ ที่เป็นสารประกอบ HA ถูกนำมาประยุกต์ใช้ทางการแพทย์มาอย่างยาวนานโดยเริ่มต้นจากการฉีด เพื่อรักษาอาการจากโรคข้อเข่าเสื่อม ต่อมาจึงประยุกต์ใช้กับงานศัลยกรรมตกแต่งและผิวหนัง โดยเพิ่มความเรียบเนียนและระยะเวลาออกฤทธิ์ให้ดียิ่งขึ้นจึงมั่นใจได้ว่า ฟิลเลอร์แท้มีความปลอดภัย เป็นธรรมชาติ และสลายได้ 100% ดังนั้นแล้วหากติดตามข้อมูลในรายละเอียดหมอมั่นใจว่ากรณีของการฉีดฟิลเลอร์แล้วมีการบวม ติดเชื้อ ไหลไม่สลายล้วนแล้วแต่มีที่มาจากการใช้ฟิลเลอร์ปลอม หรือฉีดโดยผู้ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญทั้งสิ้น

ข้อแตกต่างของสารเติมเต็มแต่ละชนิด

การฉีดฟิลเลอร์เป็นหัตถการที่หมอให้ความใส่ใจมากที่สุด และด้วยประสบการณ์ความชำนาญในการดูแลเคสของหมอ การที่จะได้ผลลัพธ์การรักษาที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นธรรมชาติ และคุ้มค่าที่สุด ต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกายวิภาคและการเปลี่ยนแปลงทางพยาธิสรีระวิทยาของโครงสร้างใบหน้าอย่างถ่องแท้ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและเหมาะสมที่สุด

ก่อนทำการรักษา
 • ให้เวลากับการซักถามและรับฟังข้อกังวลใจทั้งหมดของคนไข้
 • ให้ข้อมูลข้อเท็จจริงทางการแพทย์ที่ตรงไปตรงมา ส่วนไหนที่ไม่ควรทำ หรือผลลัพธ์จะไม่เป็นธรรมชาติ หมอจะแจ้งให้ทราบตรง ๆ
 • หมอตรวจประเมินใบหน้าอย่างละเอียดทุกมุม ทุกองศา ทั้งใบหน้าขณะพักและขยับแสดงสีหน้าจำลองผลลัพธ์การรักษาให้ดูก่อน และแจกแจ้งขั้นตอนการรักษาทั้งหมด
 • เรียงลำดับการรักษาที่สำคัญ ได้ผลดีที่สุด จากมากไปน้อยเพื่อคนไข้จะได้ประโยชน์สูงที่สุดกับค่าใช้จ่าย
 • เริ่มการรักษาแบบพอดี ๆ ก่อน เพราะคนไข้สามารถเติมเพิ่มได้ตลอด
ระหว่างทำการรักษา
 • หมอจะพาทำการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกจุด และตัวยาจะถูกแกะเปิดต่อหน้าคนไข้เท่านั้น ยาทุกตัวจะเป็นตัวยานำเข้าจาก ยุโรปและอเมริกา ผ่านมาตรฐาน อย สากล และประเทศไทย
 • เทคนิค และผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ หมอจะออกแบบตามโครงสร้างใบหน้าแบบเฉพาะบุคคล โดยทำการรักษาโครงสร้างทุกชั้นผิว จากชั้นลึกที่สุดถึงชั้นบน จากโครงสร้างใหญ่ไปเล็ก เป็นองค์รวมของใบหน้า ทำให้คนไข้ประหยัดค่าใช้จ่าย และได้ผลลัพธ์ที่ดีเป็นธรรมชาติ
 • แม้ในผลิตภัณฑ์จะมียาชาเป็นองค์ประกอบทำให้คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำหัตการ แต่สามารถขอรับบริการ นวดทายาชา ประคบด้วยความเย็น และ การระงับความรู้สึกเฉพาะจุดเพิ่มเติมได้ฟรี
หลังทำการรักษา
 • เห็นผลได้ทันทีหลังการรักษาเฉลี่ย 80% คนไข้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ประวัติการรักษาจะถูกบันทึกไว้อย่างละเอียด และคนไข้จะได้รับตัวผลิตภัณฑ์ หรือถ่ายภาพบันทึกกลับบ้านไว้เป็นข้อมูลทุกเคส
 • หมอจะติดตามอาการในช่วง 2 สัปดาห์ เพื่อให้ตัวยาเซตตัวและตรวจประเมินเก็บรายละเอียดอีกครั้ง

ฟิลเลอร์ฉีดที่ไหนได้บ้าง

วิธีการตรวจสอบฟิลเลอร์แท้

โปรโมชั่น ฟิลเลอร์

REVIEW

ติดต่อคลินิกเพื่อทำการนัดหมาย

ปรึกษากับคุณหมอได้ที่

MEDICAL PARTNERS

Bae Clinic

292/1-2 ถ.มะลิวัลย์ ต.ในเมือง

อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000

Working Hours

Open : 11 am to 8 pm

Tuesday : Closed

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy